Trao giải bóng đá Nam Nữ xuân Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 18/02/2024 tại sân vận động Ủy ban nhân dân xã Bằng Hữu diễn ra trận bóng tranh giải Ba và trận Chung kết giải, trao giải bóng đá Nam Nữ xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự lễ trao giải bế mạc có ông Hoàng Văn Trung, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bằng Hữu; Ông Hoàng Văn Hợp, Phó bí thư- phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bằng Hữu; Ông Hoàng Văn Chiến- Trưởng Ban tổ chức, các thành viên Ban tổ chức, các đội bóng, tổ trọng tài và đông đảo khán giả cổ vũ.

Sau 2 trận bóng kịch tính hấp dẫn trận tranh giải ba và trận chung kết, Ban tổ chức tiến hành bế mạc trao giải bóng đá Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại mùa giải năm 2024, giải đấu có 8 đội tham gia, sau hơn 1 tháng tranh tài, giải đấu đã khép lại với kết quả như sau:

Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng: Cầu thủ Nông Thị Thùy thôn Cao Minh; Cầu thủ Hà Văn Nghị thôn Kéo Phầy, cầu thủ Trần Văn Vượng thôn Kéo Phầy, cầu thủ Hoàng Văn Phúc thôn Cao Minh.

Nội dung bóng đá nữ: Giải nhất thôn Kéo Phầy, giải nhì thôn Cao Minh, giải ba thôn Cốc Lùng.

Nội dung bóng đá nam: Giải nhất thôn Kéo Phầy, giải nhì thôn Cốc Lùng, giải ba thôn Cao Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc trao giải:

cầu thủ
4 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng