Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024

Ngày 01/4/2024 tại nhà Văn hóa xã Bằng Hữu Đảng Ủy xã Bằng Hữu tổ chức sơ kết công tác Đảng quý I năm 2024, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024,  giao ban công tác phụ trách theo dõi, hỗ trợ xã, thôn, hộ gia đình theo quy định số 1434- QĐ-TU ngày 28/10/2023 của BTV tỉnh ủy Lạng Sơn.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Hải Yến- Phó giám đốc Sở thông tin truyền thông tỉnh Lạng Sơn; đồng chíTrần Văn Trường, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng; đồng chí Nguyễn Mai Huyền, Ủy viên ban chấp hành huyện ủy- Trưởng ban kinh tế HĐND huyện Chi Lăng.

Hội nghị còn có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, trưởng thôn bí thư chi bộ các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị nghe báo cáo tóm tắt công tác thực hiện nhiệm vụ quý I, tập trung triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2024.

Hội nghị tập trung thảo luận các nội dung về tiêu chí xây dựng nông thôn mới, các chương trình MTQG, công tác Đảng.

Một số hình ảnh tại hội nghị: