Chương trình ra quân ngày chủ nhật đỏ tại xã Bằng Hữu

Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-UBND ngày 5/4/2024 của UBND xã Bằng Hữu về tổ chức phong trào chủ nhật đỏ chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Bằng Hữu năm 2024. Ngày 14/4/2024 UBND xã Bằng Hữu phối hợp với UBND huyện Chi Lăng tổ chức lễ phát động ngày chủ nhật đỏ chung sức xây dựng nông thôn mới tại trường Mầm Non xã Bằng Hữu.

Dự buổi lễ phát động có đồng chí Phan Thị Phương- Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy huyện Chi Lăng, đồng chí Nguyễn Mai Huyền Trưởng Ban kinh tế- xã hội- Hội đồng nhân dân huyện Chi Lăng, đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Ủy viên ban chấp hành huyện ủy Chi Lăng, đại diện lãnh Ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng, đại diện các cơ quan chuyên môn UBND huyện Chi Lăng.

Tại buổi lễ phát động có hơn 300 cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia hoạt động hỗ trợ nhân dân 6 thôn trên địa bàn xã xây nhà tiêu hợp vệ sinh, nhà tắm, vệ sinh đường làng ngõ xóm thực hiện tiêu chí môi trường số 17 và tiêu chí số 11 về nghèo đa chiều trong xây dựng tiêu chí nông thôn mới. Tại buổi chủ nhật đỏ đã hỗ trợ được 24 hộ nghèo, cận nghèo xây nhà tiêu hợp vệ sinh, nhà tắm và vệ sinh đường làng ngõ xóm thôn Kéo Phị, Thôn Cốc Lùng.

Một số hình ảnh hoạt động buổi lễ:

anh 1
ảnh 1