Lễ đón tiếp Trung đoàn 12 về làm công tác dân vận tại xã Bằng Hữu

Ngày 15/7/2023 tại nhà văn hóa thôn Làng Tuống xã Bằng Hữu, Ủy ban nhân dân xã Bằng Hữu tổ chức lễ đón tiếp cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 12 dã ngoại làm công tác dân vận tại thôn Làng Tuống.

Dự buổi lễ lãnh đạo huyện Chi Lăng có đồng chí Vi Quang Trung, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện Chi Lăng và đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện.

Lãnh đạo trung đoàn 12 sư đoàn 3, quân khu I có thượng tá Trần Văn Tôn, Phó trung đoàn trưởng, đồng chí thiếu tá  Nguyễn Xuân Mừng, phó chủ nhiệm hậu cần, Thượng tá Hoàng Đình Lân, Chính trị viên phó tiểu đoàn 4 Trung đoàn 12.

Lãnh đạo xã Bằng Hữu có đồng chí Hoàng Văn Trung, huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBDN xã, các tổ chức đoàn thể, công chức xã.

Trong đợt này Trung đoàn 12 có 65 cán bộ chiến sỹ làm công tác dân vận tại xã, theo kế hoạch từ ngày 15/7/2023 đến hết 30/7/2023.

Một số hình ảnh tại buổi lễ đón tiếp cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 12:

VAN NGHE LANG TUONG
Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng
Tiết mục văn nghệ CLB văn nghệ dân gian xã
Tiết mục giao lưu Trung đoàn 12
Đ/c Vi Quang Trung phát biểu tại buổi lễ