Hội trại xuân xã Bằng Hữu

Ngày 01/3/2024 UBND xã Bằng Hữu tổ chức Hội trại xuân chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2024.

Dự hội trại xuân xã Bằng Hữu có đồng chí Trần Văn Trường-  Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ Chi Lăng - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Mai Huyền- Trưởng Ban kinh tế- xã hội- Hội đồng nhân dân huyện Chi Lăng. Dự Hội trại có Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức huyện uỷ, Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ, Ban dân vận, ban tuyên giáo huyện Uỷ Chi Lăng, Công an huyện, các phòng ban chuyên môn UBND huyện, đại diện các xã Bằng Mạc, Hòa Bình, Y Tịch, Vạn Linh, Gia Lộc, Thượng Cường, thị trấn Đồng Mỏ, xã Chi Lăng.

Lãnh đạo xã có đồng chí Hoàng Văn Trung, huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Bằng Hữu, có các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, các đồng chí trong ban tổ chức, và đông đảo bà con nhân dân đến dự Hội trại.

Hội trại năm 2024 xã Bằng Hữu có 6 đơn vị tham gia gồm 6 thôn và 2 đơn vị trường học. Hội trại diễn ra 01 ngày gồm các nội dung: Tổ chức chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024,thi trại đẹp, thi lợn quay, thi các trò chơi: Kéo co, nhảy bao, bịt mắt đánh trống, biểu diễn trang phục áo dài, giao lưu văn nghệ, trao giải các nội dung thi trại đẹp, lợn quay và các trò chơi.

Kết thúc Hội trại Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải như sau:Giải trại đẹp Giải nhất thôn Kéo Phầy, giải nhì Trường Tiểu học và THCS, giải ba Trường Mầm Non. Giải trưng bày lợn quay: Giải nhất thôn Kéo Phầy, giải nhì thôn Làng Tuống, giải ba trường Tiểu học và THCS. Trò chơi kéo co: Giải nhất thôn Làng Tuống, giải nhì thôn Cao Minh, giải ba thôn Kéo Phị, trò chơi bịt mắt đánh trống thôn Cao Minh.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trò chơi bịt mắt đánh trống

toàn cảnh
Toàn cảnh trại của các đơn vị tham gia
Chạy Olympic
Tổ chức chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
đại biểu
Các đại biểu dự khai mạc
trao giải trại đẹp
Trao giải trại đẹp