Đồng chí Trưởng ban tổ chức tỉnh Ủy Lạng Sơn dự sinh hoạt chi bộ thường kì tại thôn Pá Tào năm 2023.

Ngày 14/11/2023 Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy- Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Lạng Sơn dự sinh hoạt chi bộ thôn Pá Tào, xã Bằng Hữu; Đồng chí Nguyễn Văn Hải

Lãnh đạo huyện Chi Lăng có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Chi Lăng; đồng chí Phan Thị Phương,Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Chi Lăng.

Lãnh đạo xã Bằng Hữu có đồng chí Hoàng Văn Trung huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã.

Buổi sinh hoạt chi bộ thường kì có 11 đảng viên trong chi bộ và các đồng chí bí thư chi bộ các chi bộ các thôn trên địa bàn.

Sau 90 phút sinh hoạt, buổi sinh hoạt thường kì đã đạt được mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Một
Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt
Các đồng chí lãnh đạo dự buổi sinh hoạt
Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh tặng quà cho chi bộ Pá Tào
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm dự buổi sinh hoạt thường kỳ thôn Pá Tào

TH:VHTT