chương trình tặng quà của ngân hàng chính sách Việt Nam

Sáng ngày 24/01/2024 ngân hàng chính sách Trung ương tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo hộ gia đình Chính sách xã Bằng Hữu.

Dự buổi lễ có đồng chí Dương Quyết Thắng-Tổng giám đốc ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam, Đồng chí Trần Duy Đông chủ tịch Công đoàn ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Dương Xuân Huyên- Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy- phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng sơn; lãnh đạo huyện Chi Lăng có đồng chí Trần Thanh Nhàn- tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện Chi Lăng và các phòng ban chuyên môn huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Bằng Hữu.

Có đại diện hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ gia đình chính sách xã Bằng Hữu.

Tại buổi tặng quà các đồng chí lãnh đạo đã trao 100 xuất quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tổng trị giá 120.000.000đ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

đồng chí Trần Duy Đông
Đồng chí Trần Duy Đông- Chủ tịch công đoàn ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam