Câu lạc bộ văn hóa dân gian xã Bằng Hữu tham gia liên hoan dân ca dân vũ- trình diễn trang phục dân tộc vòng sơ khảo

Sáng ngày 22/9/2023 Câu lạc bộ sinh hoạt văn hóa dân gian xã Bằng Hữu tham dự thi vòng sơ kết cụm I tại nhà văn hóa xã Hòa Bình.

Câu lạc bộ sinh hoạt văn hóa dân gian tham gia dự thi vòng sơ kết cụm I với phần thi dân ca gồm 3 tiết mục gồm: Hát then hẹn anh về Bằng Hữu, hát quan làng trích đoạn: Đón dâu trình báo cáo tổ tiên của người tày, hát then nhớ ơn cha mẹ thầy cô và  01 tiết mục trình diễn trang phục dân tộc.

Kết quả Đoàn dự thi xã Bằng Hữu đã đạt các giải:

giải A tiết mục hát quan làng, giải B tiết mục hẹn anh về Bằng Hữu, giải C tiết mục nhớ ơn cha mẹ thầy cô, giải c phần trình diễn trang phục dân tộc và 01 giải chuyên đề tiết mục hát quan làng và đạt giải nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội thi của Đoàn xã Bằng Hữu:

22Tiết mục hát quan làng

1Kết quả đạt được sau phần thi