Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023

Ngày 19/5/2023 Ban chỉ đạo huấn luyện dân quân xã Bằng Hữu tổ chức bế mạc huấn luyện dân quân.

Dự lễ bế mạc có đồng chí Trung Tá Hoàng Hồng Phong,phó tham mưu trưởng quân sự huyện Chi Lăng.

Lãnh đạo xã có đồng chí Hoàng Văn Trung, HUV, BT,Chủ tịch UBND xã- trưởng ban chỉ đạo huấn luyện; có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, MTTQVN, trưởng các tổ chức đoàn thể, các thành viên ban chỉ đạo huấn luyện và cán bộ chiến sỹ lực lượng dân quân tham gia huấn luyện năm 2023.

Qua thời gian huấn luyện kết quả đạt được : Quân số tham gia huấn luyện cao đạt từ 95% so với biên chế;Qua huấn luyện nhiều đồng chí đã phát huy được phẩm chẩm chất đạo đức tốt, tích cực hăng say trong học tập, luyện tập, không ngại khó ngại khổ hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện đề ra; Cơ sở vật chất, thao trường bãi tập được tu sửa và bổ sung để đảm bảo trong quá trình huấn luyện, vũ khí trang bị luôn được lau chùi bảo quản theo đúng định kỳ không để han dỉ, hư hỏng.

Công tác Dân vận trong thời gian huấn luyện, lực lượng Dân quân tham gia công tác Dân vận trong thời gian 02 ngày với công việc phối hợp với nhân dân thôn Pá Tào trộn bê tông đổ trụ cầu tại thôn Pá Tào.Tổng số ngày công tham gia công tác Dân vận trong 02 ngày là 65 công ước đạt 16 triệu đồng.

Tại lễ bế mạc có 01 tập thể và 6 cá nhân được tặng giấy khen của UBND xã:

ành 1
anh3
Các tập thể, cá nhân được tặng giấy khen